Cải thiện cuộc sống của bạn bằng cách học tiếng anh - Thủ thuật, mẹo vặtCải thiện cuộc sống của bạn bằng cách học tiếng anh | Kênh tổng hợp đời sống

  • March 25, 2016
Vì sao tiếng anh lại rất quan trọng trong cuộc sống ngày nay, cùng blog học tiếng anh phân tích một số tác dụng của việc **[học tiếng anh](https://english4u.com.vn/)** tốt đối với công việc, giải trí và cả giá trị đối với sức khỏe con người

Nâng cao cuộc sống bằng cách học tiếng anh

Học tiếng Anh là điều hết sức thú vị và mang lại lợi ích cho mọi thành phần và mọi lứa tuổi. Với một kiến ​​thức tốt về tiếng Anh, bạn có thể làm những điều tuyệt vời và nó mang lại cho bạn rất nhiều sự hài lòng. Tiếng anh làm cho bạn trở thành một người mạnh mẽ và hạnh phúc hơn. Nó thực sự mang đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời..
Đầu tiên, học tiếng Anh có thể tạo ra nhiều cơ hội. Biết tiếng Anh mở ra việc làm và cơ hội việc làm, những việc làm hấp dẫn cộng với mức lương mơ ước luôn được các công ty dành cho những người hiểu và giao tiếp bằng tiếng Anh không phân dân tộc, màu da hoặc đến từ nơi đâu. Hơn nữa, bạn có thể đi tới bất cứ nơi nào trên thế giới mà không có bất kỳ rắc rối  về ngôn ngữ. Bạn có thể tự tin nói chuyện với người dân địa phương và du khách khác.
[![](https://3.bp.blogspot.com/-t8i_n04oHQY/VvS0uqH8z6I/AAAAAAAABVg/xbwpYlYKMW4XRGaWUJJhLmBPSvIQjLiXw/s320/tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tieng-anh.jpg)](https://3.bp.blogspot.com/-t8i_n04oHQY/VvS0uqH8z6I/AAAAAAAABVg/xbwpYlYKMW4XRGaWUJJhLmBPSvIQjLiXw/s1600/tam-quan-trong-cua-viec-hoc-tieng-anh.jpg)
Tiếng Anh có thể đem lại những giá trị về mặt tinh thần cho bạn mà đặc biệt là giải trí. Ví dụ, những ca khúc  của các ca sĩ nổi tiếng thường khuyến khích các fan hâm mộ nói thứ tiếng chung trên thế giới là tiếng anh. Khi biết tiếng anh bạn có thể đăng ký các lớp học tiếng Anh để nâng cao sự hiểu biết về các cuộc đối thoại trong các bộ phim  tiếng anh và chương trình truyền hình quốc tế.
Hơn nữa, các nghiên cứu y học đã chỉ ra những tác động tích cực của việc học một ngôn ngữ thứ hai. Các nghiên cứu này đã chỉ ra rằng việc học một ngôn ngữ thứ hai cải thiện chức năng não và kích thích sự sáng tạo. Họ đã chỉ ra rằng việc học một ngôn ngữ thứ hai trì hoãn đáng kể sự khởi đầu của nhiều bệnh liên quan đến não như Alzheimer và chứng mất trí nhớ so với những người chỉ có thể nói được tiếng mẹ đẻ của họ.