Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng - Thủ thuật, mẹo vặtGiới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng | Kênh tổng hợp đời sống

  • March 15, 2016
Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh là cách để cho người khác biết những thông tin cơ bản của mình bằng tiếng anh và đáp ứng những yêu cầu giao tiếp bằng tiếng anh trong tình huống cụ thể như giới thiệu bản thân bằng tiếng anh trong lớp học, giới thiệu bản thân khi đi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nước ngoài.... ### Cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng
Giới thiệu bản thân không đơn thuần ở việc giới thiệu tên mà nó còn có các thông tin bằng tiếng anh khác đi kèm như nghề nghiệp, độ tuổi, nơi làm việc, sở thích.....
Trong những trường hợp xã giao hoặc trò chuyện thông thường thì lời giới thiệu bản thân bằng tiếng anh chỉ cần đơn giản, không cần quá cẩn thận hoặc chi tiết. Tuy nhiên trong những trường hợp quan trọng như khi đi phỏng vấn xin việc thì lời giới thiệu bản thân bằng tiếng anh cần phải rõ ràng, cụ thể và mạch lạc, đầy đủ thông tin cần thiết. 

Một số mẫu giới thiệu bản thân bằng tiếng anh ấn tượng, thu hút

Hey everybody, my name is Roman and I'm from Moldova - a small country situated in the Eastern Europe between Romania and Ukraine. Now I'm 17 and I'm in high-school. English is my first foreign language - therefore I want to attend proficiency in this field. From the hobbies list I can mention: cycling, IT, books, business, economics(a freakier hobby of mine) and just enjoying the life :). In future I'd like to make a career in finances, namely which job I still can't say.
Xin chào, tên của tôi là Roman đến từ Moldova - 1 đất nước nhỏ thuộc khu vực Đông Âu nằm giữa Romania và Ukraine. Năn nay tôi 17 tuổi và đang là học sinh cấp 3\. Tiếng anh là ngoại ngữ đầu tiên mà tôi theo học do đó tôi muốn sử dụng nó 1 cách thành thạo. Tôi có rất nhiều sở thích khác nhau như: đạp xe, công nghệ thông tin, đọc sách, kinh doanh, kinh tế và tận hưởng cuộc sống. Tôi mong muốn có một công việc liên quan tới tài chính. 
Hello, 
My name is Johana Diaz. I'm from Panama. I moved to Spain when I was 16 year old. I'm actually living in Germany in a town called Grafenwoehr. I'm married. I don't have children. I'm trying to get into college, that's the reazon that I want to improve my English. I use to do my High school in Spanish and is a little be complicated when you try to get into an America colleg. I'm very thankful that you provide us this greatly help.
please correct me if I make mistakes. 

Xin chào, tên của tôi là Johana Diaz đến từ Panama, tôi chuyển tới Tây Ban Nha từ khi 16 tuổi. Tuy nhiên hiện nay tôi đang sinh sống tại Đức ở 1 thành phố nhỏ có tên là Grafenwoehr. Tôi đã kết hôn nhưng chưa có sinh con. Tôi đang cố gắng để đậu vào đại học và đó là lý do vì sao tôi muốn cải thiện trình độ tiếng anh của mình. 
[![](https://3.bp.blogspot.com/-fci_Wc-bkhg/Vue-Jgdvd4I/AAAAAAAABUw/cY36yas1p1AWP0n0VcS2fGZYVvj9A4sZw/s320/gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh.jpg)](https://3.bp.blogspot.com/-fci_Wc-bkhg/Vue-Jgdvd4I/AAAAAAAABUw/cY36yas1p1AWP0n0VcS2fGZYVvj9A4sZw/s1600/gioi-thieu-ban-than-bang-tieng-anh.jpg)
Hello,
My name is Sachin,I am 23 Years old,I living in Bhayander(west),My father is a Businessman and my mother is housewife,I have one Brother and One sister,My brother is studing in T.Y.B.com and my sister is working,In Welentan company ,It's Export-Import company,I am unmarried ,I having more Knowledge about the computer,I good in Excel &Ms-word,I also good in Internet.My hobbies are different but I best hobby is Swimming in rainy season.my positive point are I like to help people,solving the people problem.

Xin chào, tôi là Sachin năm nay 23 tuổi. tôi sống ở  Bhayander. Bố tôi là 1 doanh nhân còn mẹ thì làm công việc nội trợ tại nhà. Tôi có 1 em trai đang là học sinh tại T.Y.B.com và 1 chị gái đang đi làm ở công ty Welentan về xuất nhập khẩu. Tôi có vốn kiến thức về máy tính, khá dành về Excel và Word và sử dụng thành thạo Internet. Tôi có khá nhiều sở thích nhưng sở thích lớn nhất của tôi là bơi, tôi thích được giúp đỡ người khác và cùng họ tháo gỡ khó khăn.